7 วิธีเลือก “แก้วเซรามิคสกรีนโลโก้” ให้สวยโดนใจ แจกได้ในทุกงาน

7 วิธีเลือกแก้วเซรามิคสกรีนโลโก้ ให้สวยโดนใจ แจกได้ในทุกงาน

หลายคนคงรู้จักกับ “แก้วเซรามิคสกรีนโลโก้” ที่แจกกันตามงานต่างๆ หรือได้รับเป็นของขวัญจากคนสนิท มิตรสหาย หรือแม้กระทั่งจาก เจ้านายในบริษัทของคุณเอง ซึ่งเรียกได้เลยว่า ไม่ว่าจะไปงานไหนๆ แก้วเซรามิคสกรีนโลโก้ก็ยังคงเป็นของชำร่วย หรือของแจกในงานยอดฮิต ติดอันดับมาอย่างยาวนาน ใครได้รับไป ก็ต้องชอบแน่นอน

แต่การจะเลือกแก้วเซรามิคสกรีนโลโก้ มาแจกในงาน หรือเป็นของชำร่วยในงาน ให้ถูกใจผู้รับ ก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเช่นกัน วันนี้เราเลยมี 7 วิธีเลือกแก้วเซรามิคสกรีนโลโก้ ให้สวยโดนใจ แล้วต้องเลือกแก้วแบบไหน? ให้เข้ากับโลโก้ของคุณ และที่สำคัญการเลือกร้านผลิตแก้วเซรามิคสกรีนโลโก้ให้ได้ของพรีเมี่ยม 7 วิธีเหล่านั้นจะมีอะไรบ้าง? ไปดูกัน…


7 วิธีเลือกแก้วเซรามิคสกรีนโลโก้ ให้สวยโดนใจ แจกได้ในทุกงาน1.เลือกแก้วเซรามิคแบบไหน? ให้เข้ากับโลโก้

ตัวตนของคุณ จะแสดงออกมาผ่านแก้วเซรามิคสกรีนโลโก้  ดังนั้นการเลือก รูปทรงของแก้วเป็นสิ่งสำคัญ เพื่อให้เข้ากับโลโก้ที่คุณได้ออกแบบไว้ เช่น แก้วนี้จะนำไปแจกในงานแต่งงาน ก็อาจจะเลือกแก้วที่มีรูปทรงโค้งๆ สีสวยๆ พร้อมสกรีนโลโก้ชื่อของบ่าวสาวลงไป จะทำให้คุณดูเป็นคนที่ใส่ใจกับรายละเอียดภายในงานมากขึ้น ถึงแม้ว่าจะเป็นดีเทลเล็กๆ น้อยๆ ก็ตาม


2.งานแบบนี้ ใช้แก้วเซรามิคสกรีนโลโก้ แบบไหนดี?

งานแบบนี้ใช้ แก้วเซรามิคสกรีนโลโก้ แบบไหนดี?

ข้อนี้ถือว่าเป็นข้อพื้นฐานมากๆ เพราะการเลือกแก้วเซรามิคสกรีนโลโก้ ให้เข้ากับงาน ให้เข้ากับผู้ที่ได้รับไป จะสามารถสร้างน่าประทับใจได้เป็นอย่างดี แล้วจะรู้ได้ยังไงล่ะว่าต้องเลือกแบบไหนให้เข้ากับงาน?

ง่ายๆ เลยนะคะ เช่น คุณเป็นคนที่ต้องจัดการหาซื้อแก้วเซรามิค เพื่อมาแจกในงานเกษียณ หรือไปแจกในงานที่ส่วนใหญ่แขกเป็นผู้ใหญ่ คุณก็อาจจะเลือกเป็นแก้วกาแฟ หรือแก้วเซรามิคที่มีน้ำหนักเบา ไม่ใหญ่เกินไป และสามารถจับได้อย่างถนัดมือ เพื่อป้องกันการหลุดมือในขณะจับนั้นเอง 

หรือถ้าเป็นงานเลี้ยงของบริษัท มีแขกในงานเป็นคนวัยทำงาน ก็อาจจะเลือกเป็นแก้วที่มีรูปทรงทันสมัยขึ้นมาหน่อย มีสีสันขึ้นมาหน่อย หรืออาจจะเลือกสไตล์มินิมอล ก็ถูกใจได้มากไม่แพ้กัน


3.แก้วเซรามิคสกรีนโลโก้ที่ใช่ ใครๆ ก็ต้องชอบ

แก้วเซรามิคสกรีนโลโก้ ที่ใช่ ใครๆ ก็ต้องชอบ

โลโก้ ถือได้ว่าเป็นพระเอกในงานตัวจริง เพราะไม่ว่าจะไปงานที่ไหนๆ ย่อมต้องมีโลโก้ หรือไม่ก็ชื่อของเจ้าของงาน หรืออะไรก็ตามแต่ที่ได้สกรีนลงบนแก้วเซรามิค เพื่อแสดงให้เห็นถึงสิ่งของแทนใจ ที่ได้มอบให้กับแขกในงาน และถ้าหากคุณต้องการให้ของเหล่านั้น เป็นที่จดจำ และสร้างความประทับใจแก่แขกในงานได้ คุณก็ต้องสร้างความเป็นเอกลักษ์ที่สามารถแสดงความเป็นคุณลงไป เพื่อที่วันหนึ่งคนที่ได้รับไป กลับมาเห็นอีกครั้ง ก็ยังสามารถจำคุณได้นั้เอง

และอีกหนึ่งข้อดีของการสกรีนโลโก้คือ หากคุณเปิดร้าน หรือมีบริษัทที่ต้องการให้เป็นที่รู้จัก แก้วเซรามิคสกรีนโลโก้ จะเป็นอีกหนึ่งการตลาดให้คุณได้ 9CEREAMIC เราสามารถผลิต “แก้วเซรามิคสกรีนโลโก้” ขายส่ง ราคาถูก เพื่อส่งมอบให้กับคนพิเศษของคุณ ด้วยทีมงานมืออาชีพ มีฝีมือและเชี่ยวชาญเป็นพิเศษทางด้านเซรามิค พร้อมสกรีนโลโก้ ทุกประเภท จัดส่งสินค้าทั่วโลก มาตรฐาน รวดเร็วและปลอดภัย เป็นที่ยอมรับของหน่วยงานภาครัฐ และบริษัทชั้นนำต่างๆ ทั่วประเทศไทย


4.แสดงตัวคุณผ่านสีบน “แก้วเซรามิคสกรีนโลโก้

สีมีพลังกว่าที่คุณคิด เพราะสี เป็นสิ่งที่ สามารถถ่ายทอดอารมณ์ของสิ่งเหล่านั้น ได้เป็นอย่างดี ยิ่งสีมาอยู่บนแก้วที่คุณจะนำไปแจกให้กับคนในงาน หรือนำไปเป็นของขวัญให้กับคนพิเศษ แก้วจะยิ่งแสดงความรู้สึกของคุณที่มีต่อผู้ให้ได้อีกด้วยแต่บางงาน เช่นงานเลี้ยงบริษัท ก็อาจจะเลือกสีให้เข้ากับโลโก้ หรือให้ตัดกันก็ได้ เพื่อให้โลโก้คุณโดดเด่นมากยิ่งขึ้น  


5.เลือกร้านที่ใช้ ให้ได้แก้วเซรามิคสกรีนโลโก้

โลโก้ออกแบบมาดี สวยงาม ตรงตามความต้องการ แต่พอส่งร้านสกรีนแล้ว ผลงานที่ได้กลับไม่น่าพอใจเลยแม้แต่น้อย นอกจากจะเสียเวลา เสียความรู้สึกแล้ว ยังเสียเงินในกระเป๋าอีกด้วย ฉะนั้นอย่าให้เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นกับคุณ ด้วยการเลือกร้านผลิตแก้วเซรามิค สกรีนโลโก้ ที่การันตีว่าคุณภาพสินค้าที่ได้ตรงตามความต้องคุณ ผ่านการผลิตและมีผลงานจำนวนมากให้คุณได้เห็นก่อนสั่งซื้อ และที่สำคัญเรื่องราคา คุณอาจต้องทำการตกลงให้เรียบร้อยก่อน เพื่อป้องกันปัญหาที่จะเกิดตามมาได้


6.ราคาสำคัญ เป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้าม

ราคาสำคัญ เป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้าม

“ของดีมักมีราคาแพง” คำนี้อาจจะใช้ไม่ได้เสมอไป เพราะการที่เราจะสั่งแก้วเซรามิคสกรีนโลโก้ มาแจกในงานเป็นจำนวนมากๆ ด้วยราคาที่แพง อาจจะไม่ดีกับงบในกระเป๋าคุณแน่ๆ ดังนั้นก่อนจะสั่งซื้อหรือสั่งทำ ให้เราทำการเช็คราคา ตกลงกันให้เรียบร้อย เพื่อช่วยให้คุณเซฟเงินในกระเป๋าได้อีกด้วย!


7.สรุป

การเลือกซื้อ “แก้วเซรามิคสกรีนโลโก้” อาจจะดูเหมือนเป็นเรื่องง่าย แต่ถ้าหากเกิดข้อผิดพลาดขึ้นมา ก็อาจจะทำให้คุณเสียเวลา และเสียเงินในกระเป๋าเพิ่มมากขึ้น ดังนั้นการเลือกพิจารณาก่อนทำการซื้อเป็นสิ่งสำคัญ และเราหวังว่า บทความนี้อาจช่วยให้คุณได้รู้วิธีการสั่งซื้อแก้วเซรามิคสกรีนโลโก้ ให้ได้ตรงตามความต้องการ สามารถนำไปแจกในงานได้ สร้างความประทับใจแก่ผู้ที่ได้รับ แถมยังช่วยเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการโปรโมทธุรกิจของคุณ ให้เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น