เลือก แก้วกาแฟเซรามิคสวยๆ ให้เข้ากับกาแฟแต่ละประเภท!

เลือก แก้วกาแฟเซรามิคสวยๆ ให้เข้ากับกาแฟแต่ละประเภท!

แก้วกาแฟเซรามิคสวยๆ เป็นสิ่งที่คอกาแฟส่วนใหญ่ ให้ความสำคัญรองลงมาจากกาแฟ เลยก็ว่าได้ เพราะนอกจากรสชาติของกาแฟสุดโปรดของคุณแล้ว แก้วกาแฟที่ สวยๆ มีลวดลาย สีสันที่ถูกใจ ยังมีส่วนช่วยให้คุณรู้สึกดี มีความสุข ในการจิบกาแฟ ตอนเช้าตรู่หลังจากตื่นนอน หรือจะเป็นการจิบกาแฟช่วงสายๆ ในระหว่างเวลาทำงาน ทั้งรสชาติของกาแฟ และแก้วกาแฟ จะยิ่งช่วยให้คุณผ่อนคลายได้ดีทีเดียว

และถึงแม้ว่าคุณไม่ใช่คอกาแฟจ๋าเข้าขั้น Coffee lover คุณก็สามารถเลือกซื้อแก้วกาแฟอย่างมือโปรได้เช่นกัน แต่สำหรับคอกาแฟ หรือผู้ประกอบการที่ต้องการเปิดคาเฟ่เก๋ๆ คุณต้องไม่พลาดกับบทความนี้ วันนี้เรามี วิธีการเลือกแก้วกาแฟให้ถูกประเภท กาแฟรสชาตินี้ ต้องใส่แก้วแบบไหน? พร้อมวิธีการเพิ่มความพรีเมี่ยมให้กับแก้วกาแฟเซรามิคเหล่านั้นด้วย จะยากง่ายแค่ไหน? ไปหาคำตอบกัน

เลือก แก้วกาแฟเซรามิค สวยๆ ให้เข้ากับกาแฟแต่ละประเภท1. แก้วกาแฟเซรามิคสวยๆ ที่คอกาแฟต้องชอบ

สำหรับคอกาแฟที่ต้องดื่มกาแฟทุกๆ วัน อาจจะดูเป็นคนที่หลงใหลในรสชาติของกาแฟ แต่อีกอย่างหนึ่งที่สายกาแฟให้ความสำคัญมากๆ เช่นกันนั้นก็คือ แก้วกาแฟเซรามิค สวยๆ นั้นเอง เพราะไม่เพียงแค่รสชาติของกาแฟเท่านั้น ผิวสัมผัสของแก้วกาแฟ ยังสามารถช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลาย สบายใจในระหว่างทานได้ด้วย และที่สำคัญ การเลือกซื้อแก้วเซรามิคสวยๆ สำหรับผู้ที่ต้องการเปิดร้านกาแฟ เปิดคาเฟ่สวยๆ แก้วกาแฟยังถือว่าเป็นองค์ประกอบหลักๆ ที่จะสร้างความประทับใจให้แก่ลูกรองลงมาจากรสชาติของเครื่องดื่มที่อร่อย ถือว่าเป็นเรี่องที่ไม่ควรมองข้าม


2. คุณสมบัติของแก้วกาแฟเซรามิค

คุณสมบัติของแก้วกาแฟเซรามิค

คุณสมบัติของแก้วกาแฟเซรามิค

  • มีความแข็งแรง ทนทาน ใช้งานได้นาน
  • สามารถทนได้ในทุกอุญหภูมิ ทั้งร้อนเเละเย็น
  • มีน้ำหนักเบา จับสบายมือ ใช้งานสะดวก
  • สีสันสดใส มีหลากหลายแบบให้เลือก
  • ทำความสะอาดง่าย สะดวก รวดเร็ว
  • ทนต่อการกัดกร่อน ไม่ก่อให้เกิดอันตราย
  • สามารถขึ้นรูปทรงได้ตามต้องการ
  • ไม่บิ่นง่าย เมื่อเกิดการกระทบกันบ่อย

3. เลือกแก้วกาแฟเซรามิคสวยๆ ให้ถูกประเภท

สำหรับคนทั่วๆ ไปอย่างเราอาจไม่เคยใส่ใจ เลือกแก้วมาใช้งานตามสะดวก ทั้งที่ไม่รู้ตัวว่ากำลังใช้งานแก้วกาแฟผิดประเภท ผิดเมนู มั่วซั่วไปหมด และหากคุณเป็นคนที่สนใจหรือกำลังจะเปิดคาเฟ่ เป็นของตัวเองด้วยล่ะก็ยิ่งต้องรู้ดีเลยล่ะ งั้นเรามาดูกันว่าจริงๆ แล้วแก้วกาแฟเซรามิคแต่ละขนาดต้องใช้กับกาแฟเมนูไหนบ้าง?

แก้วกาแฟขนาด 3 ออนซ์

แก้วกาแฟขนาด 3 ออนซ์

เป็นแก้วกาแฟที่มีขนาดเล็ก มีขอบที่หนาบางแตกต่างกันออกไป จะใช้เสริฟกาแฟเอสเปรสโซ่ หรือที่เรียกกันว่าแก้วช็อตนั้นเอง พบได้ตาร้านคาเฟ่ซะส่วนใหญ่ และน้อยคนมากที่จะสั่งเอสเปรสโซ่ช็อตเพียวๆ ถ้าไม่ใช่คอกาแฟจริงๆ


แก้วกาแฟขนาด 11 - 12 ออนซ์

แก้วกาแฟขนาด 11 – 12 ออนซ์

แก้วขนาดนี้จะเป็นที่รู้จักกันในชื่อ “แก้วมัค” นั้นเอง จะมีขนาดใหญ่กว่าแก้วกาแฟทั่วไป สามารถเสริฟได้ทั้งร้อนเย็น เนื่องจากขนาดที่ใหญ่ ทำให้สามารถใส่น้ำแข็งเพิ่มลงไปได้

แก้วกาแฟขนาด 6 - 10 ออนซ์

แก้วกาแฟขนาด 6 – 10 ออนซ์

เป็นแก้วกาแฟธรรมดาที่เราคุ้นเคยกัน มีความแตกต่างกันออกไป อาจมีลวดลายตกแต่ง หรือมีการสกรีนโลโก้ ลงบนแก้ว ซึ่งแก้วชนิดนี้นิยมเสริฟร้อน สามารถเสริฟเครื่องดื่มกาแฟได้ทุกประเภท รวมไปถึงเครื่องดื่มประเภทชา โกโก้ นม เป็นต้น


แก้วขนาด 12 ออนซ์ขึ้นไป

แก้วขนาด 12 ออนซ์ขึ้นไป

เป็นแก้วเซรามิคทรงสูง เหมาะสำหรับการเสริฟเครื่องดื่มชนิดเย็น หรือเครื่องดื่มที่มีปริมาณมากกว่าปกติ


4.เพิ่มความพรีเมี่ยมให้กับ แก้วกาแฟเซรามิค

อย่าปล่อยให้แก้วกาแฟเซรามิคของคุณดูธรรมดาเกินไป เรามาเพิ่มความพรีเมี่ยมด้วยการสกรีนลวดลายสวยๆ ที่คุณชอบ หรือสำหรับใครที่ต้องการเปิดคาเฟ่ ร้านกาแฟเก๋ๆ คุณ

เพิ่มความพรีเมี่ยมให้กับแก้วกาแฟเซรามิค

อาจมีการสกรีนโลโก้ของร้านคุณลงไป เพื่อแสดงเอกลักษณ์ของทางร้าน หรือสำหรับใครที่ต้องการซื้อแก้วกาแฟเซรามิค เพื่อไปแจกในงาน แจกเป็นของขวัญให้คนสำคัญ สามารถสั่งผลิตกับเราได้เลย


5. แก้วกาแฟเซรามิคสวยๆ ของเรา

9ceramic เรามีแก้วกาแฟเซรามิค แก้วเซรามิค แก้วมัค ชุดกาแฟเซรามิค สกรีนโลโก้  แก้วกาแฟเซรามิค ราคาส่ง แก้วกาแฟเซรามิค สวยๆ คัดสรรคุณภาพวัตถุดิบที่ดีที่สุด ผลิตโดยช่างฝีมือที่เชี่ยวชาญด้าเซรามิคโดยเฉพาะ หากคุณสนใจ หรือมีข้อสงสัยเกี่ยวกับกับแก้วเซรามิค เราพร้อให้คำปรึกษาฟรี


6.สรุป

สำหรับแก้วกาแฟที่คนธรรมดาอย่างเราๆ อาจไม่ได้ใส่ใจอะไร แต่สำหรับคอกาแฟ หรือผู้ประกอบการที่ต้องการ แก้วกาแฟเซรามิค สวยๆ ไปใช้ในร้านกาแฟ ใช้ในคาเฟ่ ถือว่าเป็นสิ่งที่จำเป็นมากๆ เพราะนอกจากจะแสดงให้เห็นถึงความใส่ใจ พิถีพิถันแล้ว ยังสามารถแสดงความเชี่ยวชาญทางด้านกาแฟของผู้ประกอบการได้อีกด้วย

และด้วยข้อมูลที่เรานำมาฝากในวันนี้ หวังว่าจะช่วยให้คุณได้เลือกซื้อแก้วกาแฟเซรามิคได้ถูกประเภท เข้ากับเมนูต่างๆ ที่ได้เลือกไว้ และสำหรับผู้ประกอบการ คุณสามารถเพิ่มความพรีเมี่ยมลงไปบนแก้วกาแฟเหล่านั้นได้ด้วยการสกรีนลวดลายต่างๆ ลงไป เพิ่มความสวยงาม และแสดงเอกลักษณ์ของร้านคุณลงไป ช่วยให้กาแฟของคุณน่าสนใจได้มากขึ้นแน่นอน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น