แก้ว mug สกรีน แก้วมัคสวยๆ เป็นของที่ระลึก ของพรีเมียม

หลายคนที่ในช่วงนี้มีอีเวนต์สำคัญในชีวิตที่กำลังต้องการของขวัญหรือของชำร่วย แต่ยังคิดไม่ออกว่าจะเลือกเป็นสิ่งของประเภทใดดี วันนี้เราขอนำเสนอไอเดีย ‘แก้วมัคสกรีนลายสวย ๆ’ จากร้าน KAEWCERAMIC LAMPANG แต่หลายคนอาจจะยังไม่คุ้นชินกับคำเรียกว่าแก้วมัคเท่าไหร่นัก แต่ถ้ากล่าวว่า ‘แก้วเซรามิก’ อาจจะคุ้นหูบ้าง เพราะจริง ๆ แล้วทั้งสองอย่างนี้คือสิ่งเดียวกัน เพียงแต่ แก้วมัค จะเรียกตามแบบต่างชาติ ส่วน แก้วเซรามิก เป็นการเรียกแบบคนไทยนั่นเอง

1. ทำไมต้องให้แก้วมัคสกรีนเป็นของขวัญ

สาเหตุที่เราแนะนำแก้ว mug สกรีน นั่นก็เพราะว่า แก้วมัคนั้นมีข้อดีตรงที่ มีความสวยงาม สีสันสดใส มีความแข็งแรงทนทานสูง ทั้งทนต่อความร้อนและทนต่อสารเคมีต่าง ๆ ไม่แตกหักง่าย อีกทั้งยังสามารถสกรีนลายลงไปได้ ไม่ว่าจะเป็นโลโก้ของบริษัทหรือแบรนด์ ไปจนถึงรูปภาพที่คุณชอบ

2. แก้วมัคสกรีนลายสวย ๆ จาก KAEWCERAMIC LAMPANG

KAEWCERAMIC LAMPANG ให้บริการสกรีนโลโก้หรือรูปภาพบนแก้วเซรามิก พิมพ์ข้อความหรือลวดลาย โดยที่ไม่ทิ้งสารเคมีอันตรายลงบนตัวแก้ว ปลอดภัยแน่นอน 100% สามารถเข้าไมโครเวฟได้ และสามารถใช้ได้กับเครื่องล้างจาน เรามีแบบแก้วให้เลือกมากมายดังต่อไปนี้

2.1 ชุดแก้วกาแฟ

แก้วมัคสวยๆ ชุดแก้วกาแฟสวยๆ
แก้วมัคสวยๆ ชุดแก้วกาแฟสวยๆ

ชุดแก้วกาแฟพร้อมจานรองที่มีให้เลือกกว่า 20 แบบ สามารถเลือกได้ตามความชอบ มีทั้งแบบสีพื้น สีสดใส และสีทูโทน สามารถเลือกสกรีนลายทั้งตัวแก้วและจานรอง รับประกันความสวยงามสะดุดตา เหมาะที่จะเป็นแก้วรับรองแขกของแบรนด์หรือองค์กร ราคาเริ่มต้นไม่แพง


2.2 แก้วมัคสกรีนลายโลโก้

แก้วมัคสวยๆ สกรีนโลโก้สวยๆ
แก้วมัคสวยๆ สกรีนโลโก้สวยๆ

แก้วมัคสวย ๆ ที่มีโทนสีให้เลือกกว่าร้อยสี รับรองว่าสวยงามถูกใจทุกคนอย่างแน่นอน อีกทั้งยังสามารถเลือกสกรีนลายใดลงไปก็ได้เช่นกัน ไม่ว่าจะโลโก้หรือรูปภาพ สีสวยคมชัด ตรงปก 100%

2.3 ถ้วย ชาม จานรอง

แก้วมัคสวยๆ จานรอง ชาม ถ้วยแปลกใหม่
แก้วมัคสวยๆ จานรอง ชาม ถ้วยแปลกใหม่

สำหรับงานถ้วยจานเรามีให้เลือกกว่า 20 แบบ ทั้งแบบสีพื้นและสีสันสดใส สามารถเลือกลวดลายได้ตามที่คุณชอบ เหมาะแก่การทำเป็นของที่ระลึกหรือทำเป็นถ้วยจานชุดเซ็ตของร้านอาหาร เพื่อบ่งบอกเอกลักษณ์ของร้านคุณ

2.4 กล่องบรรจุสินค้า

แก้วมัคสวยๆ กล่องบรรจุแก้วคุณภาพ สวยๆ
แก้วมัคสวยๆ กล่องบรรจุแก้วคุณภาพ สวยๆ

ในส่วนของกล่องบรรจุสินค้าเรามีให้เลือกหลายแบบ ทั้งแบบกล่องขาวและกล่องสีกาแฟ มีความพรีเมียม เหมาะแก่การบรรจุสินค้าที่สวยงาม ถ้าคุณต้องการกล่องบรรจุแก้วเพื่อเป็นของขวัญโดยเฉพาะ เราก็มีบริการเช่นกัน ตัวกล่องด้านในมีกันกระแทกอย่างดี เริ่มต้นเพียง 6 บาทเท่านั้น

3. ทำไมถึงต้องใช้แก้วมัคเป็นของขวัญ

เพราะว่าแก้วมัคนั้นมีความแข็งแรงทนทาน สามารถขึ้นรูปได้หลากหลายรูปทรง อีกทั้งยังมีสีสันสดใส ทำได้ทุกเฉดสี สามารถทนต่อความร้อนได้ดี เพราะนำความร้อนได้ต่ำ จึงเหมาะอย่างยิ่งที่จะนำมาใส่กาแฟที่มีความร้อน ทำให้จับได้ง่าย ไม่ลวกมือ หากต้องการความพิเศษยิ่งขึ้นอีก คุณสามารถเลือกที่จะสกรีนโลโก้หรือสกรีนลวดลาย รูปภาพ ที่คุณชื่นชอบได้ เริ่มต้นเพียงใบละ 39 บาทเท่านั้น รับประกันงานคมชัดสวยงาม เหมือนกันทุกใบ เหมาะสำหรับโอกาสพิเศษต่าง ๆ เช่น วันเกิด วันครบรอบ งานแต่ง งานประชุม หรือตกแต่งร้านอาหาร โรงแรม

4. แก้วมัคง่ายต่อการทำความสะอาด

การทำความสะอาดแก้วมัคนั้น เพียงแค่ใช้ใยสังเคราะห์ที่มีความนุ่มกับน้ำยาล้างจานทั่วไป ถูเบา ๆ ก็สามารถล้างคราบสกปรกออกได้อย่างง่ายดาย โดยที่ไม่ต้องออกแรงขัดใด ๆ อีกทั้งการออกแรงขัดนั้นเราไม่แนะนำ เนื่องจากอาจทำให้เคลือบผิวของแก้วหลุดออกได้ 

ที่ KAEWCERAMIC LAMPANG เราใส่ใจในทุกรายละเอียด ทั้งสีสัน คุณภาพ และราคา มั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับของชำร่วยสุดพิเศษ คุณภาพพรีเมียม สมราคาที่จ่ายอย่างแน่นอน และยิ่งกว่านั้นหากคุณเลือกเราให้บริการคุณ มั่นใจได้เลยว่า หากมีสินค้าที่เสียหายจากการผลิตเราเปลี่ยนให้ทันทีก่อนที่สินค้าจะส่งถึงมือคุณ คุณจะได้รับแต่ชิ้นงานคุณภาพเยี่ยมอย่างแน่นอน

5. สามารถติดตามรายละเอียดอื่น ๆ หรือสั่งสินค้าได้ที่

หากคุณกำลังมองหาแก้วมัค หรือแก้วเซรามิกคุณภาพสกรีนลายหรือโลโก้ เลือก KAEWCERAMIC LAMPANG ให้บริการคุณ มั่นใจได้ทั้งสินค้าและคุณภาพการบริการ ในราคาที่คุ้มค่า คุ้มราคาทุกบาทที่จ่าย เรามีสินค้าให้เลือกกว่าหลายร้อยแบบ รับรองว่าสินค้าของเราจะต้องตรงใจคุณอย่างแน่นอน รับประกันงาน 100%


บทความแนะนำ

อยากรู้ไหมว่าวิธีเลือกแก้วกาแฟเซรามิคสวยๆ ให้เข้ากับประเภทของกาแฟ มีวิธีเลือกยังไง ในบทความต่อไปนี้มีคำตอบ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น