[ไอเทมเก๋ๆ] แก้วของชำร่วยงานเกษียณ ของดีมีคุณภาพ เหมาะงานนี้มากที่สุด!

[ไอเทมเก๋ๆ] แก้วของชำร่วยงานเกษียณ ของดีมีคุณภาพ เหมาะงานนี้มากที่สุด!

1. ของชำร่วยงานเกษียณ

แก้วเซรามิคสกรีนโลโก้ ที่ใช่ ใครๆ ก็ต้องชอบ ของชำร่วยงานเกษียณ

ใกล้เข้ามาแล้วกับเทศกาลงานเกษียณซึ่งใครหลาย ๆ คนก็อาจจะจัดงานเลี้ยงส่งให้กับผู้ใหญ่ที่เคารพในที่ทำงานที่กำลังจะเกษียณอายุราชการในปีนี้ แน่นอนสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยในงานเลี้ยงก็คือของชำร่วย ซึ่งของที่ระลึกวันเกษียณที่นิยมกันก็มีหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นถ้วย จาน ชาม ช้อน กระเป๋าใส่เหรียญ และ แก้วของชำร่วยงานเกษียณนั่นเอง ซึ่งอย่างหลังนั้นก็เป็นที่นอยมมากขึ้นเรื่อย ๆ เพราะสามารถใช้ประโยชน์ได้หลากหลาย อีกทั้งยังมีความสวยงาม แวววาว เหมาะแก่การนำไปใช้ตกแต่งบ้านเรือนหรือตั้งโชว์ในตู้ก็ดีไม่แพ้กัน แต่ว่าจะเลือกแก้วเซรามิคเป็นของที่ระลึกงานเกษียณแบบไหนดีที่จะตรงใจผู้รับ แถมยังได้แก้วเซรามิคสวย ๆ คุณภาพดีอีก วันนี้เรามีคำตอบมาให้ทุกท่านกันด้วยครับ

2. ข้อดีของแก้วเซรามิค

ของชำร่วยงานเกษียณ มอบด้วยแก้วเซรามิค

มาเริ่มกันที่ข้อดีของแก้วเซรามิคกันก่อนดีกว่า ทุกท่านจะได้เห็นภาพว่าเหตุใดจึงควรเลือกเซรามิคมาเป็นแก้วของชำร่วยงานเกษียณ ข้อดีอันดับแรกเลยคือเซรามิคมีความทนทานต่อการกัดกร่อนและความร้อนได้ดีเยี่ยม เนื้อมีความแข็งแรง ใช้งานได้นาน และด้วยความทนทานนี้เอง จึงสามารถใช้กับไมโครเวฟและเครื่องล้างจานได้โดยที่แก้วไม่เสียหาย อีกทั้งสามารถทำเป็นรูปทรงได้หลากหลาย รวมถึงมีสีสันสดใส สร้างสรรค์ได้ทุกโทนสี นอกจากนี้แก้วเซรามิคมีลายสกรีนยังสามารถนำไปวางโชว์หรือตกแต่งสถานที่ต่าง ๆ เช่นในบ้าน เพิ่มความเก๋ไก๋และกิมมิคให้บ้านของคุณได้เป็นอย่างดี และที่สำคัญแก้วกาแฟเซรามิคสวย ๆ และแก้วเซรามิคสกรีนสามารถนำไปเป็นของที่ระลึกงานเกษียณได้ด้วย รับรองว่าถูกใจทั้งผู้ให้ผู้รับแน่นอน


ส่วนการทำความสะอาดนั้นแก้วเซรามิคและแก้วของชำร่วยงานเกษียณก็ยังดูแลรักษาง่าย โดยสามารถใช้ผ้าหรือใยที่มีความนุ่มชุบน้ำยาทำความสะอาดหรือน้ำยาล้างจาน จากนั้นถูเบา ๆ แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด แต่ข้อควรระวังคือไม่แนะนำให้ใช้เส้นใยแข็งมาถูหรือขัดแรง ๆ ลงบนตัวแก้วเซรามิคสกรีนเนื่องจากจะทำให้ผิวที่เคลือบแก้วนั้นหลุดออกมาได้

3. ซื้อแก้วกาแฟเซรามิคที่ไหนบ้าง?ที่ 9ceramic เองเราเป็นผู้ผลิตและจำหน่ายสินค้าหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น แก้วเซรามิคมีลายสกรีน แก้วกาแฟเซรามิคสวย ๆ จานเซรามิคต่าง ๆ ซึ่งทางร้านได้พิถีพิถันในการเลือกวัตถุดิบที่ดีที่สุดมาผลิตเพื่อให้ลูกค้าทุกท่านมั่นใจว่าสินค้าของทางร้านเป็นสินค้าที่มีคุณภาพมาตรฐาน การันตีได้เลยว่าสินค้าที่ทุกท่านเลือกซื้อไปนั้น จะตอบโจทย์และถูกใจอย่างแน่นอน โดยแก้วของชำร่วยงานเกษียณของทาง 9ceramic ก็มีหลายรูปแบบให้เลือกสรร โดยราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 19 บาท 29 บาท 39 บาท ไปจนถึงหลักร้อย เรียกได้ว่าย่อมเยาสุด ๆ ลูกค้าจึงสามารถเลือกตามงบประมาณที่ท่านมี และตามรูปทรงให้เหมาะกับงานที่จัด รวมถึงผู้รับได้อย่างลงตัว


หากท่านไหนกำลังมองหาแก้วของชำร่วยงานเกษียณ แต่กำลังคิดว่าจะเลือกเป็นแก้วแบบไหนดีนั้น เราแนะนำว่าหากในงานเลี้ยงผู้ร่วมงานส่วนใหญ่เป็นผู้ใหญ่ ให้เลือกแก้วกาแฟเซรามิคสวย ๆ ที่มีความเบา ถือสะดวก มีหูจับเพื่อป้องกันความร้อน เพื่อไปให้เผลอทำตกระหว่างถือแก้วนั่นเอง หากคนในงานเป็นวัยทำงานทั่วไปที่ยังไม่มีอายุเท่าไหร่นัก อาจเลือกแจกแก้วของชำร่วยงานเกษียณแบบที่ดูสมัยใหม่ มีสีสันหรือโลโก้เก๋ ๆ เช่น คำพูดฮิตติดปากในขณะนั้นหรือลวดลายสวยงามก็ได้เช่นกัน นอกจากรูปทรงที่สวยงามและขนาดที่กำลังพอดีต่อคนรับแล้ว เรื่องสีก็สำคัญไม่แพ้กัน สีที่ใช้บนแก้วอาจเป็นสีประจำองค์กร สีมงคลประจำตัว หรือสีที่เข้ากับโลโก้บนแก้วก็ได้ครับ ซึ่งแน่นอนว่า สีแต่ละสีรวมถึงรูปทรงของแก้วก็จะให้อารมณ์ความรู้สึกที่แตกต่างกันรวมถึงสไตล์ที่แตกต่างกันออกไปด้วยนั่นเอง 

4. สรุป

เป็นอย่างไรกันบ้างครับ กับเกร็ดความรู้เกี่ยวกับแก้วของชำร่วยงานเกษียณและแก้วเซรามิคสกรีนสวย ๆ ที่เรานำมาฝากกันวันนี้ หวังว่าจะถูกใจคุณผู้อ่านทุกท่านนะครับ หากใครสนใจจะซื้อของที่ระลึกวันเกษียณหรือแก้วกาแฟเซรามิคสวย ๆ ก็สามารถติดต่อสอบถามมาที่ร้าน 9ceramic ได้เลยนะครับ ทางเรามีทีมงานมืออาชีพและยินดีให้คำปรึกษาแก่ทุกท่านฟรี ๆ อีกทั้งยังมีความชำนาญในตัวสินค้า ลูกค้าทุกท่านจึงมั่นใจได้เลยว่า ท่านจะได้รับบริการที่น่าประทับใจ รวมถึงได้สินค้าที่รวดเร็ว ได้มาตรฐาน ถูกใจทั้งผู้ให้และผู้รับอย่างแน่นอนครับบทความแนะนำ

จานเซรามิคสวยๆ ดีไซน์เก๋ ไว้แต่งบ้าน ทำเป็นของขวัญปีใหม่ ของพรีเมี่ยม สินค้าคุณภาพดี สามารถอ่านเพิ่มเติมในบทความนี้


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น