จานเซรามิคขายส่ง คุณภาพดี จากร้าน 9ceramic ราคาเริ่มต้น 30 บาทเท่านั้น !

จานเซรามิคขายส่ง คุณภาพดี จากร้าน 9ceramic ราคาเริ่มต้น 30 บาทเท่านั้น !

จานเซรามิคขายส่ง ตอบโจทย์ความต้องการได้ในหลายโอกาส ไม่ว่าจะเป็นการซื้อยกชุดเมื่อย้ายบ้านใหม่, ซื้อจานแบบเดียวกันจัดงานเลี้ยง, ซื้อจานจำนวนมากพร้อมสกรีนโลโก้ เพื่อมอบเป็นของที่ระลึกในวาระพิเศษ ซึ่งจะสร้างเอกลักษณ์ ทำให้เกิดความแตกต่าง จนผู้รับเกิดความประทับใจ ที่สำคัญการเลือกซื้อของขายส่ง มีจุดที่ต้องพิจารณามากกว่าของขายปลีกตรงที่ ต้องมองหาร้านจำหน่ายที่มีความเชี่ยวชาญ มีช่างฝีมือมากประสบการณ์ สามารถควบคุมการผลิต ให้งานทั้งเซตมีคุณภาพสูงและได้มาตรฐานเดียวกัน

1. ร้านขายจานเซรามิค คุณภาพดี เกรดพรีเมียม


ร้านขายจานเซรามิค คุณภาพดี เกรดพรีเมียม

จานเซรามิคสวยๆ คุณภาพดี ย่อมต้องผลิตจากร้านที่ได้มาตรฐาน ซึ่งต้องมีความรู้, ความชำนาญ และปัจจัยอีกหลายประการ เพื่อให้สามารถควบคุมคุณภาพทุกขั้นตอนการผลิตได้

  • ควรตั้งอยู่ในแหล่งที่มีดินคุณภาพดี เหมาะสำหรับการทำเซรามิคอย่างลำปาง
  • มีความรู้ในการคัดสรร และผสมวัตถุดิบในอัตราส่วนที่เหมาะสม
  • มีทักษะในการอบแห้งและเผา รู้จักการควบควบคุมความร้อนที่ลงตัว
  • รู้จักเลือกใช้วัสดุที่จะนำมาเคลือบ และผสมวัสดุเคลือบได้ดี
  • มีความชำนาญในการเคลือบสีให้เรียบเนียน โดยไม่เกิดตำหนิ
  • สามารถควบคุมมาตรฐานทุกขั้นตอนการผลิตให้คงที่ โดยมีการตรวจสอบอย่างสม่ำเสมอ

2. 9ceramic ร้านจานเซรามิคขายส่ง คุณภาพดี


9ceramic ร้านจานเซรามิคขายส่ง คุณภาพดี

9ceramic เป็นโรงงานผลิตเซรามิคคุณภาพดี ตั้งอยู่ในจังหวัดลำปาง แหล่งดินดีที่เหมาะสำหรับการทำเครื่องปั้นดินเผาอย่างยิ่ง มีช่างที่มีความชำนาญ มีทักษะและประสบการณ์สูง ทำให้ได้สามารถผลิตจาน รวมถึงถ้วย, แก้ว และผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ทั้งแบบขายปลีกและขายส่ง ที่มีคุณภาพดี ในราคาย่อมเยาได้

2.1 จานรูปทรงสวยงาม

เราจำหน่ายจานเซรามิคราคาถูก แต่รูปทรงสวยงาม ผลิตจากทีมงานคุณภาพ ที่เปี่ยมไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ สามารถออกแบบผลิตภัณฑ์ใหม่ได้อย่างต่อเนื่อง สร้างจานดีไซน์สวย รูปร่างสมมาตร เคลือบเงาสวยงาม ไม่มีตำหนิ ด้วยคุณภาพและมาตรฐานเดียวกันทั้งเซต

2.2 จานไม่มีรอยแตกหรือร้าว

จานเซรามิคขายส่งที่ดี ต้องไม่ลาน ไม่มีรอยร้าว หรือรอยแตก ทั้งในส่วนของเนื้อวัสดุ และส่วนเคลือบภายนอก ซึ่งช่างของเรามีเทคนิคและกระบวนการในการทำให้ดินบริสุทธิ์ รวมถึงรู้จักปรับอนุภาคดิน ให้เหมาะสมสำหรับนำมาขึ้นรูปภาชนะ โดยสามารถควบคุมการอบแห้งและการเผาได้อย่างดี

2.3 เคลือบผิวได้สม่ำเสมอ

จานเซรามิคสวยๆ อย่างโบนไชนา, พอร์ซเลน หรือสโตนแวร์ ต้องมีผิวที่เรียบเนียน ไม่ขรุขระ, คลำแล้วไม่สากมือ, ไม่มีรู หรือรอยแยก ซึ่งไม่ว่าจะเคลือบแบบมันวาวหรือแบบด้าน จานของ 9ceramic เคลือบได้อย่างเรียบเนียน ผิวสม่ำเสมอทั้งหมด เพราะเรารู้จักการเลือกวัสดุเคลือบ และใช้อัตราส่วนที่เหมาะสม ประกอบกับช่างมีทักษะ และความชำนาญในการเคลือบเซรามิค จึงได้งานที่มีคุณภาพสูงทุกชิ้น

2.4 บรรจุของเหลวได้โดยไม่รั่วซึม

เซรามิคสำหรับบรรจุอาหารที่ดี ต้องไม่ดูดซึมน้ำ มีความพรุนตัวต่ำ ซึ่งจะแตกต่างกับเซรามิคแบบเอิร์ทเทินแวร์ ที่นิยมทำเป็นโอ่ง, กระถางหรืออิฐ ที่เนื้อจะมีรูพรุนแบบเปิด ซึ่งมักดูดซึมน้ำได้ง่าย จึงไม่เหมาะกับการใส่อาหาร

2.5 ไม่มีสิ่งปนเปื้อนเมื่อใส่อาหาร

จานเซรามิคราคาถูก แต่คุณภาพดี ย่อมไม่ทำให้เกิดการปนเปื้อนของโลหะ หรือวัตถุดิบใด ๆ ในอาหาร ซึ่ง 9ceramic มีความรู้และกระบวนการผลิตที่ดี ที่จะทำให้จานทนต่อปฏิกิริยาออกซิเดชัน และมีความคงตัวทางเคมี จึงทำให้จานไม่เกิดปฏิกิริยากับสารประกอบในอาหารที่ใช้บรรจุ ซึ่งอาจทำให้เกิดพิษได้

2.6 ทนความร้อนได้ดี

จานเซรามิคสวยๆ นอกจากดูดีที่ภายนอกแล้ว เนื้อวัสดุภายในต้องมีความแข็งแกร่งด้วย ซึ่งจานของเราสามารถใช้งานได้อย่างหลากหลาย ทนความร้อนได้ดี ใช้ได้กับตู้ไมโครเวฟ, ตู้อบ และเครื่องล้างจานได้ แต่ต้องระวังอย่าทำให้จานเกิดการเปลี่ยนอุณหภูมิฉับพลัน เช่น หลังจากใส่อาหารร้อน ๆ แล้วนำมาแช่น้ำเย็นทันที เพราะอาจทำให้จานเสียหายได้

2.7 จานทั้งชุดมีคุณภาพเหมือนกัน

จานเซรามิคขายส่งมีจุดหนึ่ง ที่แตกต่างกับการขายปลีกมาก คือคุณภาพจานทั้งเซตต้องเหมือนกัน มีรูปทรงเหมือนกัน, ขนาดเท่ากัน, สีไม่ผิดเพี้ยนไปจากกัน เราจึงเลือกใช้วัสดุจากแหล่งเดียวกัน, ผสมในอัตราส่วนที่เท่ากัน และผลิตด้วยขั้นตอนเดียวกันทั้งหมด เพื่อให้งานขายส่ง ไม่ต่างกับการซื้อจานครั้งละใบเลย

2.8 จานเซรามิคราคาถูก เริ่มต้น 30 บาท !

ใครว่าของคุณภาพดี ต้องมีราคาแพงเสมอไป อย่างจานเซรามิคของร้าน 9ceramic ที่ใช้วัสดุชั้นดี ผลิตด้วยความเชี่ยวชาญ ผ่านมือของช่างที่ประสบการณ์สูง ทำให้ได้จานคุณภาพ ที่มีราคาขายส่งเริ่มต้นเพียง 30 บาท เท่านั้น ! ใครจะไปคิดว่า ของถูกและดีมีอยู่จริง !

3. สรุป


9ceramic ร้านขายจานเซรามิคทั้งปลีกและส่ง คุณภาพดี เกรดพรีเมียม

จานเซรามิคขายส่งที่มีคุณภาพดี ย่อมต้องผลิตจากแหล่งที่มีวัตถุดิบชั้นดี อย่างที่จังหวัดลำปาง ซึ่งเป็นที่ตั้งของ 9ceramic ร้านขายจานเซรามิคทั้งปลีกและส่ง คุณภาพดี เกรดพรีเมียม ที่ขายในราคาย่อมเยา ขายส่งเริ่มต้นเพียง 30 บาทเท่านั้น การันตีงานคุณภาพ รูปทรงสวย เนื้อวัสดุเหนียว ทนทาน แข็งแรง ทนความร้อน ไม่มีรอยแตกร้าว ได้มาตรฐานเดียวกันทั้งเซต ซึ่งหากคุณกำลังมองหาจานขายส่งคุณภาพสูง แต่ราคาสบายกระเป๋า ติดต่อเราได้เลย 9ceramic พร้อมดูแลคุณ


บทความแนะนำ

รู้หรือไม่ ความแตกต่างระหว่าง แก้วมัค สกรีน VS แก้วเซรามิค ต่างกันอย่างไง? บทความนี้มีคำตอบ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น